14:23 EDT Thứ hai, 16/07/2018

Trang nhất » 5 xây, 3 chống » Văn bản chỉ đạo triển khai

UBND xã Hòa Phong xây dựng và quán triệt kế hoạch triển khai thực hiện Chỉ thị 29 của BTV Thành ủy Đà Nẵng

Thứ hai - 28/04/2014 00:13

Thực hiện Chỉ thị số 29-CT/TU ngày 06 tháng 11 năm 2013 của Thành ủy Đà Nẵng về tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, tăng cường kỷ luật, kỷ cương, xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đáp ứng yêu cầu xây dựng và phát triển thành phố trong tình hình mới, Kế hoạch số 958/KH-UBND ngày 07/02/2014 của UBND TPĐN, Kế hoạch của UBND huyện Hòa Vang và Chương trình hành động của Đảng ủy xã về thực hiện Chỉ thị số 29 của Thành ủy, UBND xã Hòa Phong đã xây dựng Kế hoạch số 16/KH-UBND ngày 10/2/2014 để triển khai thực hiện nội dung Chỉ thị số Chỉ thị số 29 của Thành ủy Đà Nẵng.
Để công tác triển khai thực hiện đạt kết quả,sáng ngày 9/3/2014, UBND xã đã tổ chức họp quán triệt nội dung của Chỉ thị số 29 và Kế hoạch của xã cho toàn thể CBCC xã và yêu cầu mỗi CBCC xã có bản đăng ký thực hiện Chỉ thị./.

Nội dung cụ thể Kế hoạch thực hiện Chỉ thị 29 của UBND xã Hòa Phong: Xem tại đây.

Tác giả bài viết: VN

Nguồn tin: UBND xã Hòa Phong