21:16 EDT Thứ sáu, 19/10/2018

Trang nhất » Tin Tức » Cải cách hành chính

Quyết định công bố Bộ TTHC năm 2017 được áp dụng chung tại phường, xã trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

Thứ năm - 26/10/2017 03:32

Quyết định công bố Bộ thủ tục hành chính được áp dụng chung tại phường, xã trên địa bàn thành phố Đà Nẵng năm 2017
              Thực hiện Quyết định số 5201/QĐ-UBND ngày 15/9/2017 của UBND thành phố về việc công bố bộ thủ tục hành chính thuộc thâm quyền giải quyết của UBND phường, xã trên địa bàn thành phố Đà Nẵng; UBND xã Hòa Phong công bố Bộ thủ tục hành chính được áp dụng tại xã Hòa Phong kể từ ngày 02/10/2017. Quyết định này thay thế Quyết định số 7271/QĐ-UBND ngày 24 tháng 10 năm 2016 về việc công bố bộ thủ tục hành chính chung áp dụng tại phường, xã trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
              Vậy UBND xã Hòa Phong kính thông báo để nhân dân trên địa bàn xã biết, nhằm tạo thuận lợi trong việc tiếp cận, tìm hiểu và thực hiện đúng quy trình, thủ tục trong giải quyết các thủ tục hành chính; đồng thời thực hiện quyền giám sát đối với cán bộ, công chức trong quá trình giải quyết TTHC tại UBND xã./.
               Chi tiết văn bản tại: /uploads/news/2017_10/qd318-cong-bo-tthc-5201.pdf

Chi tiết bộ TTHC tại trang chủ trang thông tin điện tử xã, mục tra cứu thủ tục hành chính.

Tác giả bài viết: Thùy Trang

Nguồn tin: Văn phòng UBND xã Hòa Phong