09:58 EST Thứ sáu, 16/11/2018

Trang nhất » Tin Tức » Cải cách hành chính

Tập huấn dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 cho Đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã Hòa Phong

Thứ ba - 23/10/2018 00:24
Tập huấn dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 cho các đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã

Thực hiện Quyết định số 05/QĐ-UBND ngày 10/1/2018 của UBND xã Hòa Phong về ban hành kế hoạch CCHC xã năm 2018; Nhằm đẩy mạnh thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 trên địa bàn xã; đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền; đổi mới và đa dạng các hình thức tuyên truyền, nâng cao hiệu quả trong công tác CCHC. Ngày 13/10/2018, UBND xã triển khai buổi tập huấn dịch vụ công trực tuyến cho hơn 60 đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã.

Kết thúc buổi tập huấn, có gần 30 hồ sơ dịch vụ công trực tuyến được phát sinh trên các thủ tục xác nhận tình trạng hôn nhân, đề nghị cấp bản sao trích lục hộ tịch...; thực hiện phát tờ rơi tuyên truyền đến từng đoàn viên tham gia tại Hội nghị./.

Tác giả bài viết: Thùy Trang

Nguồn tin: Văn phòng UBND xã Hòa Phong