20:18 EST Thứ hai, 10/12/2018

Trang nhất » Tin Tức » Cải cách hành chính

Thông báo niêm yết công khai Bộ thủ tục hành chính áp dụng chung cho UBND phường, xã năm 2014

Thứ ba - 01/07/2014 05:48
          Căn cứ Quyết định số 3715/QĐ-UBND ngày 09/6/2014 của UBND thành phố Đà Nẵng Về việc công bố bộ thủ tục hành chính chung thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND phường, xã trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, thay thế Quyết định số 2962/QĐ-UBND ngày 05/3/2013 của UBND thành phố Đà Nẵng.
           Thực hiện Công văn số 1216/SNV-CCHC ngày 16/6/2014 của Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng V/v triển khai thực hiện Quyết định công bố bộ thủ tục hành chính chung áp dụng tại phường, xã năm 2014.
          UBND xã Hòa Phong đã thực hiện niêm yết công khai Bộ thủ tục hành chính chung áp dụng tại phường, xã năm 2014 trước trụ sở làm việc UBND xã và trên trang điện tử của xã tại địa chỉ: hoaphong.danang.gov.vn ở mục "Dịch vụ công".
           Vậy UBND xã Hòa Phong kính thông báo để nhân dân trên địa bàn xã biết, nhằm tạo thuận lợi trong việc tiếp cận, tìm hiểu và thực hiện đúng quy trình, thủ tục trong giải quyết các thủ tục hành chính; đồng thời thực hiện quyền giám sát đối với cán bộ, công chức trong quá trình giải quyết TTHC tại UBND xã./.

Tác giả bài viết: VNh

Nguồn tin: UBND xã Hòa Phong