04:40 EST Thứ năm, 24/01/2019

Thông tin chính quyền

Trang nhất » Tin Tức » Cải cách hành chính

UBND thành phố Đà Nẵng công bố bộ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND quận, huyện và UBND phường, xã

Thứ sáu - 20/06/2014 03:09

Căn cứ kết quả rà soát, sửa đổi các quy định về thủ tục hành chính được áp dụng tại quận, huyện và phường, xã, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng đã ban hành:

- Quyết định số 3772/QĐ-UBND ngày 10/6/2014 về việc công bố bộ thủ tục hành chính áp dụng tại quận, huyện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng;

Tải về: bộ thủ tục quận, huyện

- Quyết định số 3715/QĐ-UBND ngày 09/6/2014 về việc công bố bộ thủ tục hành chính chung áp dụng tại phường, xã trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Tải về: bộ thủ tục phường, xã

Toàn văn 02 quyết định này được đăng tải trên trang thông tin điện tử của Sở Nội vụ tại địa chỉ: http://noivu.danang.gov.vn (mục Văn bản chỉ đạo điều hành/Văn bản chỉ đạo điều hành của thành phố).

Hai Quyết định nêu trên lần lượt thay thế các Quyết định số 2961/QĐ-UBND về việc công bố bộ thủ tục hành chính áp dụng tại quận, huyện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và Quyết định số 2962/QĐ-UBND về việc công bố bộ thủ tục hành chính chung áp dụng tại phường, xã trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Trong quá trình thực hiện 02 bộ thủ tục hành chính, nếu có văn bản quy phạm pháp luật mới ban hành thay đổi hoặc điều chỉnh các quy định có liên quan đến nội dung thủ tục hành chính thì UBND quận, huyện, UBND phường, xã và các cơ quan liên quan có trách nhiệm áp dụng văn bản mới ban hành; niêm yết công khai các quy định mới tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả.

Đồng thời, nếu có vướng mắc, phát sinh, đề nghị phản ánh về Sở Tư pháp (Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính) hoặc Sở Nội vụ (Phòng Cải cách hành chính) để tổng hợp, báo cáo Chủ tịch UBND thành phố xem xét sửa đổi, bổ sung cho phù hợp./.

Nguồn tin: Trang điện tử Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng