09:20 EDT Thứ bảy, 21/04/2018

Trang nhất » Tin Tức » Nông thôn mới » Mô hình mới, cách làm hay

Thôn Nam Thành xã Hòa Phong thực hiện cải tạo vườn tạp

Thứ hai - 19/08/2013 05:14
Thực hiện các giải pháp nhằm nâng cao thu nhập cho người dân, trong năm 2013 UBND xã Hòa Phong đã triển khai cho nhân dân tại thôn Nam Thành thực hiện cải tạo vườn tạp để trồng các loại cây có giá trị kinh tế cao hơn. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền vận động, nhân dân thôn đã tích cực hưởng ứng tham gia thực hiện. Đã có 42 hộ dân tham gia với tổng diện tích 4,9 ha. UBND huyện Hòa Vang đã hỗ trợ xã tổ chức 02 lớp tập huấn kỹ thuật trồng và chăm sóc cây và hỗ trợ kinh phí mua 975 cây mít; 543 cây chanh và 162 cây bơ, cấp cho nhân dân trồng.

Tác giả bài viết: VN

Nguồn tin: UBND xã Hòa Phong