14:04 EDT Thứ hai, 16/07/2018

Trang nhất » Tin Tức » Nông thôn mới

Đẩy mạnh phong trào Tết trồng cây - Cải tạo vườn tạp trên địa bàn xã Hòa Phong

Thứ sáu - 06/03/2015 05:05
Trong không khí phấn khởi chào xuân mới 2015, sáng ngày 02/3/2015 Hội nông dân xã Hòa Phong đã tổ chức ra quân thực hiện phong trào Tết trồng cây - Cải tạo vườn tạp do Hội nông dân Huyện Hòa Vang phát động.
          Tham gia đợt phát động, Hội Nông dân xã đã tổ chức lễ ra quân thực hiện Tết trồng cây, cải tạo vườn tạp cho hộ ông Nguyễn Viết Toản – hội viên hội Nông dân thôn An Tân với diện tích canh tác 1500 m2, số lượng 600 cây thanh long ruột đỏ. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm thực hiện Đề án cải tạo vườn tạp, xây dựng mô hình phát triển kinh tế, đẩy mạnh chương trình mục tiêu xây dựng Nông thôn mới tại địa phương.
          Cũng trong dịp này, UBND xã phát động ra quân trồng 50 cây sao đen trên địa bàn thôn An Tân nhằm nâng cao ý thức cho nhân dân và mang lại cảnh quan xanh cho xã nhà./.

Lực lượng tham gia ra quân hưởng ứng Tết trồng cây

Tác giả bài viết: Thi Sỹ