14:20 EDT Thứ hai, 15/10/2018

Trang nhất » Tin Tức » Nông thôn mới

Hòa Phong công bố dự án quy hoạch mở rộng diện tích trường THCS Trần Quốc Tuấn

Thứ sáu - 22/08/2014 00:24
            Thực hiện Công văn số 1084/UBND-KTHT ngày 8/8/2014 của UBND huyện Hòa Vang về ủy quyền cho UBND xã Hòa Phong tổ chức công bố Quy hoạch dự án mở rộng diện tích trường THCS Trần Quốc Tuấn, chiều ngày 21/8/2014 tại Hội trường xã, UBND xã Hòa Phong đã tổ chức công bố quy hoạch dự án mở rộng diện tích trường THCS Trần Quốc Tuấn với sự tham dự của Lãnh đạo thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, trưởng các ban ngành đoàn thể xã, Đại diện lãnh đạo Trường THCS Trần Quốc Tuấn, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban Công tác mặt trận thôn Cẩm Toại Trung và 09 hộ dân bị ảnh hưởng.
            Tại cuộc họp, Đ/c Trần Văn Hóa - PCT UBND xã - Chủ trì đã công bố Quyết định số 5126/QĐ-UBND ngày 25/7/2013 của UBND thành phố Đà Nẵng về phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng TL 1/500 mở rộng diện tích trường THCS Trần Quốc Tuấn, với một số nội dung chính như sau:
          - Vị trí khu đất thuộc xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang;
          - Ranh giới sử dụng đất: phía bắc giáp đất ruộng; Phía Đông giáp đất ruộng; phía Nam giáp đất hiện trạng trường THCS Trần Quốc Tuấn; phía Tây giáp đường đất.
          - Quy mô diện tích: 3.127 m2;
          - Quy hoạch chi tiết sử dụng đất: đất công trình 1229 m2, tỷ lệ 39,3%; đất sân vườn 1898 m2, tỷ lệ 60,7%.
          - Tầng cao công trình: Khối phòng học 02 tầng; nhà thi đấu đa năng 01 tầng.
          Sau khi công bố quy hoạch, các ngành cấp trên sẽ tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo để giao đất cho nhà trường theo quy định của pháp luật./.

Chi tiết Quyết định phê duyệt Quy hoạch tại đây.

Tác giả bài viết: VNh

Nguồn tin: UBND xã Hòa Phong