19:14 ICT Thứ ba, 18/12/2018

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Chỉ đạo điều hành

Trang nhất » Tin Tức » Nông thôn mới

Khánh thành công trình Điện chiếu sáng tuyến đường thôn Bồ Bản

Thứ tư - 03/09/2014 15:00
Trong không khí cả nước thi đua lập thành tích và tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 69 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2014), chiều ngày 29/8/2014, UBND xã Hòa Phong và Đảng ủy khối các cơ quan Thành phố tổ chức Khánh thành công trình điện chiếu sáng thôn Bồ Bản.
Lễ khánh thành công trình điện chiếu sáng tại thôn Bồ Bản

Lễ khánh thành công trình điện chiếu sáng tại thôn Bồ Bản

         Thực hiện chỉ đạo của Thành ủy về tăng cường giúp đỡ các xã trong xây dựng nông thôn mới, năm 2014 Đảng ủy Khối các cơ quan đã hỗ trợ kinh phí để lắp đặt điện chiếu sáng công cộng tuyến đường từ chùa Hưng Quang đến nhà văn hóa thôn Bồ Bản dài 895m, với tổng kinh phí là 266,3 triệu đồng. Công trình hoàn thành được bàn giao và đưa vào sử dụng đã tạo nên diện mạo mới, cảnh quan khang trang hơn cho Hòa Phong nói chung và người dân thôn Bồ Bản nói riêng. 
        Ngoài công trình điện chiếu sáng thôn Bồ Bản được khởi công xây dựng từ tháng 6 năm 2014, trong 03 năm 2012-2014, Đảng ủy Khối các cơ quan đã giúp đỡ thực hiện xây dựng, sửa chữa 08 nhà cho gia đình chính sách với tổng kinh phí 270 triệu đồng. Góp phần cho xã nhà hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển KTXH, QPAN hàng năm và Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới.
         Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Lâm Tiến Sĩ- Huyện ủy viên, Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã thay mặt Đảng ủy - HĐND – UBND - UBMTTQVN xã Hòa Phong gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo và cán bộ Đảng ủy Khối các cơ quan cũng như Ban Giám đốc Công ty Điện chiếu sáng thành phố đã cử nhân lực hoàn thành công trình theo đúng thiết kế kỹ thuật và tiến độ một cách sớm nhất./.

Lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan, lãnh đạo Huyện ủy Hòa Vang và lãnh đạo xã Hòa Phong
gỡ băng khánh thành công trình

Tác giả bài viết: Thuỳ Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn