14:20 EDT Thứ hai, 15/10/2018

Khánh thành nhà văn hóa thôn Bồ Bản 1- xã Hòa Phong

Thứ ba - 26/08/2014 20:25
Nhà văn hoá thôn Bồ Bản 1

Qua hơn hai tháng thi công, sáng ngày 26/8/2014, cán bộ và nhân dân thôn Bồ Bản 1- xã Hòa Phong đã tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng công trình nhà văn hóa thôn theo tiêu chí Nông thôn mới.
          Nhà văn hóa thôn Bồ Bản 1 được xây dựng với tổng kinh phí là 550 triệu đồng, trong đó Nhà nước đầu tư 500 triệu đồng, nhân dân đối ứng 50 triệu đồng. Nhà văn hóa được xây dựng khang trang trên diện tích 500 m2, trong đó diện tích khu nhà họp và các công trình phụ trợ là 160m2 và đã được đầu tư cơ bản đầy đủ các thiết chế văn hóa như bàn ghế, âm thanh, ti vi…..
          Được biết, sau lễ khánh thành, BND thôn Bồ Bản 1 sẽ kêu gọi con em đang sinh sống và công tác khắp nơi hỗ trợ nhằm tiếp tục hoàn thành một số hạng mục còn lại của công trình như tường rào, cổng ngõ, bê tông nền sân hội trường….

Tác giả bài viết: Thuỳ Trang