13:30 EDT Thứ năm, 20/09/2018

Trang nhất » Tin Tức » Nông thôn mới

Khởi công xây dựng công trình nước sạch cho nhân dân tổ 3 thôn Dương Lâm 2.

Thứ ba - 29/08/2017 21:35
Khởi công xây dựng công trình nước sạch cho nhân dân tổ 3 thôn Dương Lâm 2.

Được sự tài trợ của tổ chức cứu tế thế giới Úc – AOG.  UBND - Hội LHPN xã Hòa Phong phối hợp tổ chức Lễ khởi công công trình nước sạch cộng đồng cho nhân dân tổ 3 thôn Dương Lâm 2. Đến dự buổi lễ có ông Paul Hiuton Giám đốc dự án và Ông Trần Cầu điều phối viên dự án, các đồng chí lãnh đạo của Hội LHPN huyện và UBND, Hội LHPN xã.

Được biết, khu vực Tổ 3 thôn Dương Lâm 2 là khu vực dưới là đồng ruộng, nước phèn, trên là đồi núi. Do vậy rất khó khăn trong việc sử dụng nước sạch.

Dự án được tổ chức cứu tế thế giới Úc triển khai với mục tiêu sau 01 tháng thi công đảm bảo cho ít nhất 17 hộ dân (68 khẩu) thuộc tổ 3 thôn Dương Lâm 2 có nước sạch để sử dụng. Với tổng kinh phí tài trợ là 50 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Thị Thương