10:00 EST Thứ sáu, 16/11/2018

Thôn Bồ Bản 2 ra quân trồng cây tuyến đường kiểu mẫu

Thứ ba - 06/11/2018 03:14
Thôn Bồ Bản 2 ra quân trồng cây tuyến đường kiểu mẫu

Nhằm thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2017-2020. Năm 2018 thôn Bồ Bản 2 được xã chọn một trong 3 thôn xây dựng thôn kiểu mẫu nông thôn mới. Để tiếp tục duy trì thôn nông thôn mới, đồng thời từng bước xây dựng thôn kiểu mẫu NTM. Cấp ủy, chính quyền, mặt trận, các đoàn thể chính trị và nhân dân trong thôn đã phấn đấu triển khai và tổ chức thực hiện với mục tiêu năm 2019 đạt thôn kiểu mẫu NTM.
      Được sự quan tâm của Huyện, của xã đã đầu tư xây dựng tuyến đường kiểu mẫu. Sáng ngày 4/11/2018 cán bộ và nhân dân trong thôn tổ chức ra quân trồng cây trang trí tuyến đường kiểu mẫu, chiều dài 100m, với các loại cây: 220 cây cau, 2.100 cây chuổi ngọc dọc tuyến đường.
      Được biết trong thời gian qua, cán bộ và nhân dân thôn Bồ Bản 2 đã nổ lực thực hiện và đạt một số tiêu chí rất quan trọng như: hoàn thiện cơ sở vật chất nhà văn hóa, vận động nhân dân xây dựng nhiều tuyến đường giao thôn kiệt xóm, bắt điện chiếu sáng trên tất cả các khu dân cư, vận động sinh kế hỗ trợ hộ nghèo vươn lên thoát nghèo bền vững, vận động nhân dân thường xuyên ra quân dọn vệ sinh môi trường, duy trì ngày chủ nhật xanh - sạch -đẹp...
       Với những kết quả bước đầu, cán bộ và nhân dân thôn Bồ Bản 2 phấn đấu hoàn thành và đạt thôn kiễu mẫu NTM vào cuối năm 2019.

Tác giả bài viết: Trần Thị Duẫn