21:17 EDT Thứ sáu, 19/10/2018

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng » Phát triển đảng

Kết nạp đảng viên mới

Thứ năm - 15/08/2013 23:13
Trao quyết định kết nạp đảng viên

Các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Hoà Phong tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới.
Thực hiện Nghị quyết BCH Đảng bộ xã năm 2013. Nhằm tạo nguồn phát triển đảng năm 2013 đảm bảo chất lượng, ngay từ đầu năm Ban thường vụ Đảng uỷ đã chỉ đạo cho cấp uỷ 22 chi bộ trực thuộc rà soát, soát xét chọn những đoàn viên, hội viên tiêu biểu đề nghị Đảng uỷ gửi học lớp cảm tình đảng. Qua quá trình phấn đấu rèn luyện, các cấp uỷ đã xem xét cho làm thủ tục và xét chuyển cấp trên 9 hồ sơ phát triển đảng. Tính đến nay Đảng bộ kết nạp được 6 đảng viên mới.
Vừa qua trong đợt kỷ niệm 66 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2013 Huyện uỷ Hoà Vang Quyết định kết nạp 3 đảng viên mới thuộc 3 chi bộ: Quân Sự, Cẩm Toại Trung, Cơ Quan.

Tác giả bài viết: NV

Nguồn tin: Đảng ủy xã Hòa Phong