03:00 ICT Thứ tư, 23/01/2019

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Thông tin chính quyền

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ

Thứ sáu - 13/09/2013 09:33
Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMT TQVN xã Hòa Phong tổ chức gặp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2013
Đại biểu dự buổi gặp mặt tiến đưa TN lên đường nhập ngũ

Đại biểu dự buổi gặp mặt tiến đưa TN lên đường nhập ngũ

         Chiều ngày 5/9/2013, tại hội trường UBND xã Hòa Phong. Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMT TQVN xã Hòa Phong tổ chức gặp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ đợt II năm 2013.
        Tham dự buổi gặp mặt có: Đ/c Nguyễn Thị Hoa-Huyện ủy viên, trưởng phòng tài chính-kế hoạch, thành viên HĐNVQS huyện phụ trách xã Hòa Phong. Đ/c Nguyễn Bá Duân - Phó bí thư huyện đoàn. Đ/c Dương Tấn Đạt: Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, đại biểu các ban ngành đoàn thể ở xã, bí thư chi bộ, trưởng BND 15 thôn, thành viên HĐNVQS xã, gia đình và 23 thanh niên nhập ngũ năm 2013. 
         Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lâm Tiến Sĩ - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã động viên các chiến sĩ giữ gìn sức khỏe, tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ, phát huy tinh thần xứng danh anh bộ đội Cụ Hồ, không quản ngại khó khăn, thử  thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, xứng đáng là người kế tục sự nghiệp của cha anh, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

      

Đ/c Lâm Tiến Sỹ-Huyện ủy viên, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã 
Phát biểu nhân buổi gặp mặt

 
         Trong buổi gặp mặt, các đồng chí là đại diện các thế hệ quân nhân là cha anh đi trước, các đồng chí là thanh niên đã hoàn thành nhiệm vụ quân ngũ trở về địa phương và lớp thanh niên trẻ chuẩn bị tiếp bước các anh lên đường nhập ngũ đã gặp gỡ, giao lưu, tâm sự, chia sẻ kinh nghiệm trong thời kỳ quân ngũ, và động viên, khích lệ các thanh niên nhập ngũ đợt này.  Tâm sự của những người cha, người anh đi trước và cả sự tin tưởng, ngưỡng mộ của thế hệ đàn em nối bước theo sau đã tiếp thêm sức mạnh, niềm tin, lòng tự hào, kiêu hãnh cho những người thanh niên - người con hôm nay lên đường nhập ngũ, mang theo sự kỳ vọng, gửi gắm tin yêu của Đảng, chính quyền, nhân dân địa phương.
      
Giao lưu giữa gia đình TN nhập ngũ, thanh niên hoàn thành NVQS
với thanh niên nhập ngũ năm 2013

 
          Với tình cảm chân thành, sự chia sẻ sâu sắc Đảng uỷ - UBND - HĐNVQS xã, các đoàn thể, tổ chức xã hội của xã đã gửi tặng đến 23 thanh niên và gia đình những món quà ý nghĩa động viên cho thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ. Những tình cảm, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đã phần nào tiếp thêm tinh thần và nghị lực cho các bạn thanh niên an tâm lên đường nhập ngũ, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMT, các ban ngành, đoàn thể, 2 HTX nông nghiệp
tặng hoa và quà cho 23 thành niên nhập ngũ năm 2013

Tác giả bài viết: VN

Những tin mới hơn