09:34 EDT Thứ năm, 19/04/2018

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Hoà Phong gặp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ

Thứ hai - 17/02/2014 01:44
Đại diện TN lên đường nhập ngũ phát biểu cảm tưởng

Chiều ngày 14/02/2014 UBND xã Hoà Phong, Đoàn Thanh Niên, BCH QS xã tổ chức buổi gặp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ đợt I/2014 cho 20 thanh niên.

Tham dự buổi găp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hoà Vang, Đảng uỷ-TTHĐND, TT UBND, UBMT, các đoàn thể ở xã, đại diện cấp uỷ, BND thôn, gia đình và 20 thanh niên được nhập ngũ đợt I/2014.

Với 20 thanh niên nhập ngũ đợt này được tuyển chọn trong số 81 thanh niên trúng tuyển năm 2014, vì vậy chất lượng của thanh niên nhập ngũ là tương đối cao, có 02 thanh niên là đảng viên, 01 TN là đối tượng Đảng, trình độ Đại học là 01 TN, cao đẳng: 01, đa số là TN có trình độ văn hoá 12/12.

Với truyền thống cách mạng của quê hương, những thanh niên nhập ngũ đã hứa quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người chiến sĩ trong quân ngũ ở các đơn vị: Quân Đoàn 3, Vùng 3 Hải Quân, Biên Phòng Đà Nẵng, Trung Đoàn 971 BCH QS thành phố Đà Nẵng.

Đ/c Lâm Tiến Sĩ: Chủ tịch UBND xã phát biểu nhân buổi gặp mặt

Đại diện TN nhập ngũ phát biểu cảm tưởng

Tác giả bài viết: Văn Ngà

Nguồn tin: BCH QS xã