20:15 EST Thứ hai, 10/12/2018

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Chỉ đạo điều hành

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Hoà Phong kỷ niệm 9 năm "ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc"

Thứ năm - 14/08/2014 23:17
Sáng ngày 15/8/2014, UBND xã Hòa Phong tổ chức kỷ niệm 9 năm “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” và 6 năm triển khai mô hình “thôn không có tội phạm” nhằm biểu dương sức mạnh của nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ ANTQ tại địa phương.
Đại biểu dự hội nghị

Đại biểu dự hội nghị

         Tham dự hội nghị có Đồng chí Đặng Quang Chưa - Thượng tá- Phó trưởng Công an huyện Hoà Vang, đại biểu các đội nghiệp vụ công an Hoà Vang, Đ/c Dương Tấn Đạt-Bí thư BCH Đảng bộ-chủ tịch HĐND xã, cùng các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, TTHĐND, UBND, UBMT, các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng BND thôn, trưởng BCT MT, các hội đoàn thể ở thôn, công an viên, đội trưởng dân phòng, thôn đội trưởng, đội dân phòng cơ động xã.
          Qua 9 năm (2005-2014) thực hiện phong trào, các tầng lớp nhân dân xã Hòa Phong đã cung cấp 1495 nguồn tin liên quan đến ANTT . Trong đó có 120 tin có giá trị giúp lực lượng công an xã, Huyện điều tra khám phá 60 vụ phạm pháp hình sự, ma túy; Xử lý vi phạm hành chính 290 đối tượng, xóa 24 băng nhóm với 110 đối tượng hình sự, ma túy, bắt và vận động ra đầu thú 5 đối tượng có lệnh truy nã. Ngoài ra quản lý cảm hóa, giáo dục, giúp đỡ 268 người vi phạm ANTT tiến bộ, giúp đỡ tạo điều kiện cho 92 người lầm lỗi có việc làm, tái hòa nhập cộng đồng. Phối hợp với UBMTTQVN xã xây dựng các mô hình tự quản về ANTT ở cơ sở như mô hình “Thôn không có tội phạm và TNXH”, “10 quản”, “Tiếng mỏ an ninh”, “Họ, tộc quản lý con, cháu không vi phạm pháp luật”.
          Với những kết quả đạt được, UBND xã Hòa Phong vinh dự được nhận nhiều bằng khen, cờ thi đua, danh hiệu quyết thắng và kỷ niệm chương của Bộ công an, UBND và công an thành phố Đà Nẵng khen tặng.
          Thông qua buổi kỷ niệm ngày hội, các cấp chính quyền xã vận động, hướng dẫn các tầng lớp nhân dân phát huy dân chủ, thực hiện quyền và trách nhiệm công dân trong công tác giữ gìn ANTT, tạo thế trận ANND rộng khắp, phòng ngừa đấu tranh với các loại tội phạm, TNXH.

Tác giả bài viết: Thuỳ Trang

Nguồn tin: UBND xã Hòa Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn