09:35 EDT Thứ năm, 19/04/2018

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Mặt trận, đoàn thể tham gia cảm hóa giáo dục người vi phạm pháp luật trên địa bàn xã

Thứ năm - 20/04/2017 23:17
        Thực hiện kế hoạch số 1261/KH-BCA của Bộ Công An và quyết định số 16 /QĐ-ĐU ngày 12/1/2014 của chủ tịch UBND xã trong việc trực tiếp cảm hóa giáo dục đối tượng. Từ ngày 12 – 15, Mặt trận, các hội đoàn thể xã đã phối hợp với Ban CA xã đến gặp 10 đối tượng vi phạm pháp luật. Trong diện được phân công quản lý, qua cuộc họp cảm hóa giáo dục hầu hết tiến bộ. Từ đầu năm 2017 đến nay chấp hành tốt pháp luật, không tái phạm, một số đối tượng được học nghề tạo việc làm, phần lớn có nghành nghề ổn định.
        Trong thời gian tới MT và các hội đoàn thể ở xã tiếp tục theo dõi, tạo mọi điều kiện giúp đỡ đối tượng 1261 ở xã hoàn lương để trở thành công dân tốt cho xã hội.

Tác giả bài viết: Thị Thương - Hội LHPN xã Hòa Phong