09:58 EST Thứ sáu, 16/11/2018

Trang nhất » Tin Tức » Nông thôn mới » Tin hoạt động

Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Hòa Phong tổ chức họp rà soát, đánh giá 19 tiêu chí nông thôn mới năm 2013

Thứ tư - 18/09/2013 05:41
Đ/c Dương Tấn Đạt - Bí thư Đảng ủy xã - Trưởng ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới kết luận cuộc họp

Chiều ngày 16/9/2013, Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Hòa Phong đã tổ chức họp rà soát, đánh giá 19 tiêu chí nông thôn mới trên địa bàn xã năm 2013.
              Tham dự cuộc họp có đầy đủ các phòng ban chuyên môn của huyện liên quan đến 19 tiêu chí nông thôn mới, Toàn Ban chỉ đạo, Ban quản lý xây dựng nông thôn mới xã và Trưởng ban phát triển 15 thôn.
              Tại cuộc họp, sau khi nghe Đ/c Lâm Tiến Sĩ – Chủ tịch UBND xã – Trưởng BQL xây dựng nông thôn mới xã báo cáo tự rà soát, đánh giá đại diện lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện đã đóng góp nhiều ý kiến góp ý xác thực giúp xã đánh giá sát, đúng 19 tiêu chí trên địa bàn xã.

Đ/c Lâm Tiến Sĩ - Chủ tịch UBND xã - Trưởng BQL xây dựng nông thôn mới xã
báo cáo kết quả tự rà soát, đánh giá 19 tiêu chí nông thôn mới
                Kết luận cuộc họp, Đ/c Dương Tấn Đạt – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã- Trưởng Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới đã cảm ơn và tiếp thu các ý kiến đóng góp của các phòng ban chuyên môn huyện. Xác định đến cuối năm 2013, xã Hòa Phong đạt được 15/19 tiêu chí nông thôn mới để hoàn chỉnh hồ sơ trình Ban chỉ đạo nông thôn mới huyện thẩm định./.

Tác giả bài viết: VN

Nguồn tin: BCĐ Nông thôn mới xã Hòa Phong