14:17 EDT Thứ hai, 15/10/2018

Trang nhất » Tin Tức » Nông thôn mới » Tin hoạt động

Công bố quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 trường Mầm non Công lập Hòa Phong

Thứ tư - 30/07/2014 05:52
      Thực hiện Công văn số 1001/UBND-CT ngày 24/7/2014 của UBND huyện Hòa Vang về ủy quyền cho UBND xã Hòa Phong tổ chức công bố Quy hoạch dự án trường Mầm non Công lập Hòa Phong, chiều ngày 30/7/2014 tại Hội trường xã, UBND xã Hòa Phong đã tổ chức công bố quy hoạch dự án trường Mầm non Công lập Hòa Phong với sự tham dự của Lãnh đạo thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, trưởng các ban ngành đoàn thể xã, Hiệu trưởng Trường Mầm non công lập Hòa Phong, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban Công tác mặt trận 02 thôn Dương Lâm 1 và Túy Loan Đông 2 và 22 hộ dân bị ảnh hưởng.
      Tại cuộc họp, Đ/c Trần Văn Hóa - PCT UBND xã - Chủ trì đã công bố Quyết định số 4551/QĐ-UBND ngày 08/7/2014 của UBND thành phố Đà Nẵng về phê duyệt Tổng thể mặt bằng quy hoạch chi tiết TL 1/500 trường Mầm non công lập Hòa Phong, với một số nội dung chính như sau:
        - Vị trí khu đất thuộc xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang;
       - Ranh giới sử dụng đất: phía bắc giáp đất quy hoạch UBND xã Hòa Phong; Phía Đông giáp đường đã thi công rộng 15,5m; phía Nam giáp đường quy hoạch rộng 15,5m; phía Tây giáp đường quy hoạch rộng 15,5m.
        - Quy mô diện tích: 5094 m2;
       - Quy hoạch chi tiết sử dụng đất: đất công trình 1723 m2, tỷ lệ 33,82%; đất cây xanh-sân vườn 1666 m2, tỷ lệ 32,71%; đất sân bãi - giao thông 1705 m2, tỷ lệ 33,47%; gồm các khối phòng học, khối hiệu bộ, cây xanh, sân vườn, nhà để xe.
       Sau khi công bố quy hoạch, các ngành cấp trên sẽ tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo để triển khai đầu tư xây dựng mới trường Mầm non công lập Hòa Phong, nhằm thực hiện đạt tiêu chí Trường học trong xây dựng nông thôn mới của xã.
/.

Chi tiết Quyết định phê duyệt Quy hoạch tại đây.

Tác giả bài viết: VNh

Nguồn tin: UBND xã Hòa Phong