21:42 EDT Thứ năm, 16/08/2018

Trang nhất » Tin Tức » Nông thôn mới » Tin hoạt động

UBND xã Hòa Phong công bố điều chỉnh quy hoạch nông thôn mới trên địa bàn xã giai đoạn 2011-2025

Thứ hai - 19/05/2014 06:16
Thực hiện chỉ đạo của UBND huyện Hòa Vang, UBND xã Hòa Phong tổ chức công bố điều chỉnh Quy họạch nông thôn mới trên địa bàn xã giai đoạn 2011-2025

Tiêu chí Quy hoạch là tiêu chí đầu tiên trong Bộ 19 tiêu chí Quốc gia về xây dựng nông thôn mới. UBND xã Hòa Phong đã thực hiện hiện đạt tiêu chí này trong năm 2012 và thường xuyên rà soát, điều chỉnh bổ sung quy hoạch cho phù hợp với thực tế địa phương.
         Ngày 17 tháng 4 năm 2014, UBND thành phố Đà Nẵng đã ban hành Quyết định số 2379/QĐ-UBND về việc phê duyệt điều chỉnh Đồ án quy hoạch nông thôn mới xã Hòa Phong giai đoạn 2011-2025. Ngày 16 tháng 5 năm 2014, UBND xã Hòa Phong đã tổ chức họp công bố quyết định trên để nhân dân trên địa bàn xã nắm bắt. Tham dự cuộc họp có Ban thường vụ Đảng ủy xã, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN, Trưởng các ban ngành, Hội đoàn thể xã, lãnh đạo Trạm Y tế xã, Hiệu trưởng các trường học và Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác mặt trận 15 thôn.
          Tại cuộc họp, sau khi đ/c Lâm Tiến Sĩ - Chủ tịch UBND xã thông qua toàn văn quyết định điều chỉnh Đồ án Quy hoạch, đ/c Nguyễn Đức Tân - cán bộ ĐC-XD xã đã thuyết minh cụ thể những điều chỉnh trong bản đồ quy hoạch so với quyết định công bố trước đây cho toàn thể các đồng chí tham dự họp biết để tuyên truyền cho nhân dân.

Đ/c Lâm Tiến Sĩ -  Chủ tịch UBND xã thông qua Quyết định điều chỉnh quy hoạch
nông thôn mới xã Hòa Phong giai đoạn 2011-2025

Đ/c Nguyễn Đức Tân - Cán bộ ĐC-XD xã thuyết minh bản đồ quy hoạch

Ngoài nội dung chính trên, đ/c Lâm Tiến Sĩ - Chủ tịch UBND xã đã lồng ghép triển khai một số nội dung liên quan công tác xây dựng nông thôn mới trên địa bàn, đặc biệt là nội dung thông báo kết luận của Thường trực Thành ủy Đà Nẵng tại Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị số 18-CT/TU của BTV Thành ủy./.

Nội dung Quyết định điều chỉnh quy hoạch nông thôn mới: Xem tại đây

Tác giả bài viết: VNh

Nguồn tin: UBND xã Hòa Phong