02:24 EDT Thứ ba, 22/05/2018

Trang nhất » Tin Tức » Nông thôn mới » Tin hoạt động

UBND xã Hòa Phong tổ chức khởi công xây dựng đường giao thông kiệt xóm năm 2014

Thứ hai - 31/03/2014 06:13
Chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng (29/3/1975-29/3/3014) UBND xã Hòa Phong tổ chức khởi công xây dựng đường GTKX nhằm thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã.
UBND xã Hòa Phong tổ chức khởi công xây dựng đường giao thông kiệt xóm năm 2014

Sáng ngày 29/3/2014, UBND xã Hòa Phong đã tổ chức khởi công xây dựng đường GTKX tại tổ 3 thôn An Tân, tuyến đường khởi công xây dựng có chiều dài 771m, nền đường rộng 4,5m, nền đường rộng 3,5m.
Thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, năm 2014 UBND xã được UBND huyện Hòa Vang đầu tư xây dựng mới và nâng cấp tổng cộng 22,705 km đường GTKX, trong đó Nhà nước đầu tư 100% xi măng, cát, sạn; nhân dân hiến đất , vật kiến trúc, chuẩn bị mặt bằng đảm bảo và tham gia ngày công xây dựng.
Để đảm bảo chất lượng công trình, xã đã thành lập Ban quản lý xây dựng và Ban giám sát ở xã, cử cán bộ đứng điểm ở từng thôn, thành lập Tổ xây dựng ở thôn và chỉ đạo thôn thành lập Tổ giám sát ở thôn.
Sau buổi khởi công một số tuyến đường GTKX khác ở các thôn cũng được triển khai xây dựng.

Tác giả bài viết: VN

Nguồn tin: UBND xã Hòa Phong