03:02 EDT Chủ nhật, 24/06/2018

Trang nhất » Tin Tức » Nông thôn mới » Tin hoạt động

Xã Hòa Phong triển khai điều tra thông tin hộ gia đình phục vụ đánh giá tiêu chí nông thôn mới

Thứ tư - 25/09/2013 04:28
Thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới, UBND xã Hòa Phong tổ chức điều tra thông tin hộ gia đình trên địa bàn xã nhằm đánh giá thực hiện tiêu chí nông thôn mới về Lao động có việc làm thường xuyên và Lao động qua đào tạo.

Thực hiện Công văn hướng dẫn của Phòng LĐTBXH huyện Hòa Vang,  sáng ngày 25 tháng 9 năm 2013, UBND xã Hòa Phong đã tổ chức họp triển khai kế hoạch điều tra thông tin hộ gia đình trên địa bàn xã.
Tham dự cuộc họp có Đ/c Nguyễn Thị Vân - PBT Thường trực Đảng ủy xã, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể ở xã, CBCC xã được phân công Điều tra viên và Phó trưởng thôn phụ trách văn xã, công an viên 15 thôn.
Theo kế hoạch, các chỉ tiêu điều tra gồm: Số nhân khẩu trong hộ; Năm sinh; Trình độ đào tạo; Tình trạng việc làm; Nhu cầu việc làm và đào tạo nghề; Tình trạng nhà ở và Tình trạng sử dụng công trình vệ sinh. Thời gian tiến hành điều tra là từ ngày 25/9/2013 đến ngày 05/10/2013.
Sau đó, Bộ phận Tổng hợp của xã sẽ tổng hợp phiếu trên phần mềm Microsoft Excel để đánh giá tiêu chí số 12: Tỷ lệ lao động có việc làm thường xuyên và Tỷ lệ lao động qua đào tạo trên địa bàn xã trong tiêu chí số 14: Giáo dục./.

Tác giả bài viết: VN

Nguồn tin: UBND xã Hòa Phong