04:45 EST Thứ năm, 24/01/2019

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Thông tin chính quyền

Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng Đảng » Tin hoạt động

Cán bộ, Đảng viên, Hội viên Hội Cựu chiến Binh xã Hòa Phong nghe nói chuyện thời sự

Thứ năm - 11/06/2015 22:40
Ban tuyên giáo Đảng ủy phối hợp với Hội Cựu chiến Binh xã Hòa Phong tổ chức buổi nghe nói chuyện thời sự cho toàn thể cán bộ, đảng viên và hội viên Hội CCB xã Hòa Phong.
Đ/c Nguyễn Thành Quảng - PCT Hội CCB Thành phố, Báo cáo viên Thành ủy - Nói chuyện thời sự

Đ/c Nguyễn Thành Quảng - PCT Hội CCB Thành phố, Báo cáo viên Thành ủy - Nói chuyện thời sự

       Thực hiện chương trình công tác năm 2015. Nhằm quán triệt tình hình công tác giáo dục chính trị tư tưởng và nâng cao nhận thức, tinh thần giác ngộ của cán bộ, đảng viên và nhân dân đối với các thế lực thù địch âm mưu chống phá Đảng và Nhà Nước ta hiện nay và nhất là tình hình trước Đại hội Toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
     
         Sáng ngày 12 tháng 6 năm 2015 Ban tuyên giáo Đảng ủy phối hợp với Hội Cựu chiến Binh xã Hòa Phong tổ chức buổi nghe nói chuyện thời sự cho toàn thể cán bộ, đảng viên và hội viên Hội CCB xã Hòa Phong.

       Về dự và thông tin thời sự có Đồng chí Nguyễn Thành Quảng - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến Binh thành phố Đà Nẵng, báo cáo viên Thành ủy.  Qua hơn hai giờ làm việc, đồng chí Nguyễn Thành Quảng đã trao đổi, truyền đạt những thông tin bổ ích về tình hình trong nước và thế giời, tình hình Biển Đông, nhất là tình hình của các thế lực thù địch chống phá Đảng, Nhà nước ta trước Đại hội Đảng Toàn quốc lần thứ XII.

Tác giả bài viết: Văn Ngà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn