02:22 EDT Thứ ba, 22/05/2018

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA

Thứ ba - 25/07/2017 22:01
      Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ  “27/07/1947-27/07/2017”. Sáng ngày 22/07/2017 Tiểu đoàn chỉ huy pháo binh 75 QK5 đã tổ chức bàn gia nhà tình nghĩa cho ông Phạm Dục -con liệt sỹ tại thôn Cẩm Toại Trung, xã Hòa phong, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng. Đến dự lễ có đại diện bộ tham mưu quân khu 5 -  Đại tá Trần Đình Đang, phó bí thư Đảng ủy- chủ nhiệm chính trị, lãnh đạo Tiểu Đoàn pháo binh 75 và cán bộ chiến sĩ phòng chính sách quân khu 5, ở xã có đồng chí Phan Thị Thu Hồng- phó bí thư Đảng ủy, đồng chí Ngô Văn Nhân -Đảng ủy viên, phó chủ tịch UBND xã Hòa Phong, đại diện cấp ủy chi bộ, ban nhân dân thôn, mặt trận các đoàn thể và gia đình ông Phạm Dục thôn Cẩm Toại Trung.
      Ngôi nhà đã khởi công từ ngày 21/04/2017, sau 3 tháng thi công đến nay đã hoàn thành đúng dịp kỹ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, đơn vị đã tiến hành bàn giao nhà cho gia đình sử dụng, ngôi nhà xây dựng với tổng kinh phí 290 triệu đồng trong đó đơn vị hỗ trợ 70 triệu đồng và 180 công.
    Ngôi nhà được xây dựng khang trang và hoàn thành bàn giao đúng dịp kỷ niệm 70 năm ngày TBLS là món quà tri ân đầy ý nghĩa gửi đến gia đình ông Phạm Dục và giúp cho gia đình ổn định, nâng cao mức sống, phòng chống được bão lụt trong mùa mưa bão sắp đến.

Tác giả bài viết: Thị Chi -VP HĐND xã