20:59 ICT Thứ bảy, 22/09/2018

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

Chỉ đạo sản xuất nông nghiệp

Thứ bảy - 10/08/2013 08:33
Hình minh họa

Chiều ngày 8/8/2013 UBND xã Hoà Phong tổ chức cuộc họp khẩn nhằm chỉ đạo sản xuất vụ lúa Hè thu năm 2013.
Hiện nay tình hình sản xuất nông nghiệp gặp rất nhiều khó khăn, nhất là trong việt sản xuất vụ lúa Hè thu. Do thời tiết năm 2012 không có lũ lụt, tình hình chuột phát triển mạnh, cắn phá lúa trên diện rộng, dịch bệnh xuất hiện nhiều: sâu cuốn lá, bệnh đậu ôn, bệnh khô vằn...
Nhằm kịp thời khống chế dịch bệnh lây lang, UBND xã Hòa Phong tổ chức họp các ngành có liên quan, Ban nhân dân 15 thôn để bàn biện pháp dập dịch.

Tác giả bài viết: VN

Nguồn tin: Hòa Phong