03:00 ICT Thứ tư, 23/01/2019

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Thông tin chính quyền

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

Chi đoàn thôn Cẩm Toại Đông Báo công dâng Bác

Thứ ba - 17/05/2016 10:23
Lễ báo công dâng Bác tại bảo Toàn Quân Khu 5

Lễ báo công dâng Bác tại bảo Toàn Quân Khu 5

        Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2016), sáng ngày 15 tháng 5 năm 2016, BCH Chi Đoàn thôn Cẩm Toại Đông tổ chức Lễ báo công dâng Bác cho các em là học sinh giỏi, có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2015 – 2016.
      Tại buổi Lễ BCH chí Đoàn và các em học sinh đã dâng hương và báo cáo những thành tích đã đạt được trong năm học qua của các em học sinh và những việc làm, những hoạt động của chi Đoàn trong thời gian vừa qua.
         Những kết quả mà các em học sinh và tập thể ĐVTN Chi Đoàn đã đạt được trong thời gian qua dù nhỏ bé, nhưng với tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn, Chi Đoàn đã kính dâng lên Người – vị Cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam.
Chi đoàn mong muốn Bác ghi nhận những thành tích này để có thêm nguồn động viên về tinh thần. Trong thời gian đến, tập thể BCH Chi đoàn và ĐVTN cũng như các em sẽ cố gắng nổ lực nhiều hơn nữa, rèn đức luyện tài, học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác. 

Các em nghe thuyết trình và xem phim Hồ Chí Minh
 
       Sau buổi lễ Chi đoàn đã tổ chức cho các em tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh, tham quan nơi làm việc của Người, nhà sàn, Ao cá, được xem những kỷ vật về Người, đặc biệt là được nghe kể chuyện về cuộc đời và sự nghiệp của Bác.
        Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ thôn nhà nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh.
  

Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Chi -Đoàn xã Hòa Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn