04:44 EST Thứ năm, 24/01/2019

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Thông tin chính quyền

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

Chi đoàn thôn Khương Mỹ xây dựng công trình thanh niên

Thứ tư - 11/05/2016 21:46
Xây dựng cổng chào công trình thanh niên

Xây dựng cổng chào công trình thanh niên


          Lập thành tích chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.
          Thực hiện chương trình phần việc thanh niên, công trình thanh niên. Thực hiện nghị quyết Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2015-2016 với chủ đề "Màu xanh tình nguyện làm đẹp quê hương".
          Sau một thời gian triển khai trong chi đoàn và vận động các nguồn lực trong và ngoài địa phương, sáng ngày 08/05/2016 công trình cổng chào trên tuyến đường dẫn vào sân vận động của thôn Khương Mỹ  đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Với Tổng kinh phí xây dựng là 15 triệu đồng được huy động từ các đoàn viên thanh niên, bà con nhân dân tổ dân cư 1-2 và đặc biệt là nguồn hỗ trợ từ các anh chị  đoàn viên thanh niên thôn nhà đi làm ăn, sinh sống xa quê đã đóng góp.
         Công trình sẽ tiếp tục thực hiện một số hạng mục trong thời gian đến, đánh dấu sự tâm huyết và niềm tin vào tuổi trẻ thôn nhà của các thế hệ.
         Với vai trò xung kích, tình nguyện tuổi trẻ Khương Mỹ nói riêng và tuổi trẻ Hòa Phong nói chung  đang từng bước khẳng đinh vị trí vai trò của thế hệ trẻ trong việc chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Đoàn xã Hòa Phong

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn