02:49 ICT Thứ tư, 23/01/2019

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Thông tin chính quyền

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

Chi hội Đông y xã Hoà Phong tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2014-2019

Thứ sáu - 31/10/2014 15:36
Sáng ngày 30/10/2014, tại hội trường UBND xã Hoà Phong Chi hội Đông y xã Hoà Phong tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2014-2019
Đại biểu dự Đại hội

Đại biểu dự Đại hội

      Về tham dự  Đại hội có các đồng chí lãnh đạo Hội Đông y, Trung tân y tế, Phòng y tế huyện Hoà Vang, Lãnh đạo BTV Đảng uỷ, HĐND, UBND, Mặt trận, các ban ngành đoàn thể, trạm y tế xã, đại biểu cơ sở Đông y chùa Hưng Quang, cùng tất cả hội viên Hội Đông y xã.
      Chi hội Đông y xã Hoà Phong trong những năm qua, mặc dù tình hình chung của hội gặp không ít những khó khăn như: cơ sở vật chất nơi làm việc chưa được đầu tư xây dựng (xuống cấp), số hội viên ngày càng ít (do già yếu qua đời). Nhưng với sự lãnh đạo, chỉ đạo, quan tâm giúp đỡ của Hội Đông y huyện Hoà Vang, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban Mặt trận xã Hoà Phong,  Hội Đông y xã đã tổ chức triển khai hoạt động và đạt nhiều kết quả: Ngoài cơ sở khám chữa bệnh của Hội tại thôn Tuý Loan Đông 1, trên địa bàn xã có 9 phòng chẩn trị tư nhân với những trang thiết bị được đầu tư như máy châm điện, đèn tia hồng ngoại, xoa bóp, bầu giác hơi bằng nhiệt đã tạo điều kiện cho nhân dân trong và ngoài xã đến khám và điều trị bệnh ban đầu với hơn 27.000 lượt người. Ngoài việc khám và chữa bệnh cho nhân dân trong địa bàn xã, chi hội thường xuyên phối hợp với Hội Đông y huyện Hoà Vang, Hội Đông y Quận 5 - thành phố Hồ Chí Minh, cơ sở đông y chùa Hưng Quang khám và chữa bệnh cho nhân dân là hộ nghèo tại các xã Hoà Nhơn, Hoà Liên, Hoà Bắc, Hoà Ninh và Hoà Sơn.
     Với những kết quả đạt được trong những năm qua Hội luôn được Hội cấp trên đánh giá cao và được Hội Đông y thành phố, Hội Đông y huyện tặng nhiều giấy khen cho tập thể và cá nhân.
     Về phương hướng nhiệm vụ trong 5 năm đến, Chi hội cũng đề ra khá cụ thể: Tiếp tục củng cố lại tổ chức hội, đi vào hoạt động nề nếp, phát huy hiệu quả công tác khám và chữa bệnh ban đầu cho nhân dân tại cơ sở chính và các cơ sở tư nhân của hội. Có kế hoạch tổ chức tuyên truyền cho nhân dân sử dụng và phát huy hiệu quả cây thuốc nam tại hộ gia đình. Hội viên không ngừng trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, vận động các lương y trẻ tham gia các khoá đào tạo nâng cao nhằm đáp ứng cao cho nhiệm vụ chuyên môn. Vận động các lương y tham gia công tác khám và điều trị bệnh từ thiện cho hộ nghèo...
      Tại Đại hội này đã bầu ra Ban chấp hành chi hội với 9 đồng chí, Lương y Nguyễn Anh Dũng được giới thiệu giữ chức vụ Chi hội trưởng.

Ban chấp hành chi hội nhiệm kỳ 2014-2015
      Một số hình ảnh liên quan:

Chủ tịch Hội Đông y huyện Hoà Vang tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại biểu lãnh đạo chụp hình lưu niệm cùng Ban chấp hành chi hội mới
      

Tác giả bài viết: Văn Ngà

Nguồn tin: Chi Hội Đông y xã

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn