14:19 EDT Thứ hai, 15/10/2018

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

Chương trình văn nghệ với chủ đề "Trọn nghĩa tri ân"

Thứ hai - 22/05/2017 21:20
Chương trình văn nghệ với chủ đề "Trọn nghĩa tri ân"

Nhân kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ. Được sự thống nhất của BTV Đảng ủy xã, Tối 17-5, UBND xã Hòa Phong, tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề "Trọn nghĩa tri ân" nhằm tưởng nhớ về Bác Hồ kính yêu và thực hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tri ân các AHLS đã hi sinh vì độc lập tự do của tổ quốc.
      Với 15 tiết mục ở nhiều thể loại hát, múa, ca kịch… mang chủ đề ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi Đảng, truyền thống cách mạng, khơi dậy tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào về truyền thống tốt đẹp của dân tộc, góp phần giáo dục tinh thần cách mạng, lý tưởng sống cao đẹp cho cán bộ, nhân dân xã nhà.
       Trong đêm văn nghệ, nhiều tổ chức cá nhân đã ủng hộ, đóng góp kinh phí thực hiện chương trình an sinh xã hội xã nhà với tổng kinh phí là 315 triệu đồng, trong đó trao trực tiếp 02 nhà tình nghĩa cho gia  đình con LS và hộ nghèo với tổng số tiền 120 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Thị Chi - UBND xã Hòa Phong