08:57 EDT Thứ tư, 17/10/2018

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Chỉ đạo điều hành

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

Chương trình giao lưu văn nghệ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ

Thứ ba - 14/02/2017 03:23
         Nhằm cổ vũ, động viên các tân binh hăng hái lên đường nhập ngũ, kế tục xứng đáng truyền thống anh hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam, Chiều ngày 12/2/2017, tại Hội trường UBND xã Hòa Phong, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban chỉ huy Quân sự xã phối hợp tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2017.
     Về tham dự chương trình có các đồng chí BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT TQ VN và các Đoàn thể ở xã, đại diện gia đình và 26 thanh niên chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.
       Trong chương trình còn có các hoạt động giao lưu giữa ĐVTN và các tân binh. Chương trình văn nghệ với nhiều tiết mục đặt sắc và ý nghĩa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, tình đoàn kết quân dân, ca ngợi hình ảnh người chiến sĩ hôm nay trên mặt trận xây dựng và bảo vệ Tổ quốc do ĐVTN đến từ các chi Đoàn trên địa bàn xã thực hiện. Thể hiện lời nhắn nhủ, động viên của quê hương gửi đến các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ với mong muốn các tân binh sẽ phát huy tốt truyền thống cách mạng của quê hương, không ngừng phấn đấu rèn luyện, trưởng thành, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao xứng đáng với danh hiệu “Bộ đội Cụ Hồ”. Trước đó các chi Đoàn đã tổ chức các hoạt động gặp mặt, thăm hỏi động viên các tân binh trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ của mình đối với tổ quốc.
        Đặc biệt, tại chương trình các tân binh đã được trao đổi, giao lưu với đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, Đoàn thanh niên xã. Được lắng nghe những gởi gắm, động viên tinh thần của đấng sinh thành cũng như những tâm tư, tình cảm nguyện vọng và hứa hẹn của các tân binh trước lúc lên đường thực hiên nghĩa vụ đời trai với non sông đất nước.
         Đợt giao quân năm 2017, xã Hòa Phong có 26 thanh niên lên đường. Buổi giao lưu khép lại với niềm tin phấn khởi và lời hứa quyết tâm của các đồng chí, những tình cảm động viên quý báu của Đảng ủy, chính quyền, đoàn thể các cấp, của nhân dân và gia đình, tin tưởng các đồng chí sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc Xã hội chủ nghĩa trong giai đoạn mới. Sáng ngày 13/02/2016 xã Hòa Phong đã hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân (26/26 TN).  

Tác giả bài viết: Thị Chi -Đoàn xã Hòa Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Thông tin của lãnh đạo UBND và Bộ phận chuyên môn xã Hòa Phong

I. Thông tin của Lãnh đạo UBND xã Hòa Phong1. Chủ tịch UBND xã- Họ và tên: Nguyễn Thị Vân.- Số điện thoại liên hệ: 0935760608.- Hộp thư điện tử: vannt2@danang.gov.vn2. Các Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Phong* Phó Chủ tịch Thường trực, phụ trách lĩnh vực VHXH- Họ và tên: Ngô Văn Nhân.- Số điện thoại liên...

Thăm dò ý kiến

Theo bạn phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới ở xã Hoà Phong?

Thật sự chuyển biến

Các thôn chưa có sự đồng đều

Chưa thật sự chuyển biến

TỔNG SỐ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 55


Hôm nayHôm nay : 345

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7599

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 497646