12:41 EDT Thứ ba, 24/04/2018

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

Cụm Chi đoàn Cẩm Toại Tây - Túy Loan Đông 1 với các hoạt động kỷ niệm ngày Thương Binh Liệt Sĩ

Thứ ba - 25/07/2017 05:04
Trao quà và sổ tiết kiệm cho gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày TBLS (27/7/1947-27/7/2017). Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hòa Vang lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017-2022. Sáng ngày 23/7/2017 Cụm chi Đoàn Cẩm Toại Tây và Túy Loan Đông 1 tổ chức ngày hội “Hành quân theo bước chân những người anh hùng”.
       Thông qua ngày hội nhằm giáo dục cho thế hệ trẻ hôm nay về lòng yêu nước, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta.
        Đây còn là dịp để thế hệ trẻ hôm nay có những bài học thực tế về một thời chiến đấu anh dũng của các anh hùng liệt sĩ, của quân và dân ta trong 2 cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm, bảo vệ quê hương. Để mỗi Đoàn viên thanh niên ý thức được trách nhiệm của mình đối với quê hương.
         Cùng ngày Đoàn xã Hòa Phong đã đến thăm và tặng 5 sổ tiết kiệm cho gia đình chính sách khó khăn trên địa bàn xã từ nguồn đóng góp của Đoàn viên cụm chi Đoàn trường học và quân sự với tổng kinh phí 2,5 triệu đồng. 15/15 chi đoàn dân cư phối hợp với các hội đoàn thể ở thôn tổ chức các hoạt động chăm sóc, giúp đở, làm đẹp bàn thờ liệt sĩ và tổ chức đám giỗ liệt sĩ. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa của tuổi trẻ xã nhà hướng về kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ.

Tác giả bài viết: Công Quang - Đoàn xã