09:20 EDT Thứ bảy, 21/04/2018

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2015 - 2016

Thứ sáu - 21/08/2015 03:01
Đại biểu dự Đại hội

Thực hiện sự chỉ đạo của BTV Huyện Đoàn Hoà Vang. Được sự thống nhất của BTV Đảng uỷ xã Hoà Phong. BTV Đoàn xã Hoà Phong đã xây dựng và triển khai kế hoạch Đại hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2016 từ ngày 15/8/2015 đến ngày 30/9/2015 cho tất cả  các Chi Đoàn trên địa bàn xã (trừ 3 chi Đoàn Cẩm Toại Tây, Cẩm Toại Đông và Dương Lâm 2 tổ chức thí điểm nhiệm kỳ 2014 – 2016 theo sự chỉ đạo của BTV Đoàn xã năm 2014), nhằm báo cáo đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào TTN nhiệm kỳ 2014 – 2015 và đề ra phương hướng nhiệm kỳ 2015 – 2016, đồng thời bầu BCH Chi Đoàn nhiệm kỳ mới.
            Chiều ngày 16/8/2015, Chi Đoàn thôn Khương Mỹ đã tổ chức thành công Đại hội điểm chi Đoàn. Cũng tại Đại hội lần này Chi Đoàn tặng quà cho những đ/c không tái cử trong nhiệm kỳ mới. Đại hội đã bầu ra 7 đ/c trúng cử vào BCH Chi Đoàn khóa mới.
Các Chi Đoàn còn lại cũng đang tiếp tục tiến hành công tác nhân sự và tổ chức Đại hội chi Đoàn theo đúng lịch đã phân công.
            Đại hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2015 -2016 là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng tạo thêm sức mạnh mới cho tuổi trẻ trong nhiệm kỳ mới với những cơ hội và thuận lợi mới. Bên cạnh đó cũng gặp không ít khó khăn thách thức mới đan xen.
            Trên tinh thần đồng hành với thanh niên trên con đường lập thân, lập nghiệp, phát huy vai trò của thanh niên xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đại hôi Chi Đoàn nhiệm kỳ này đã kêu gọi toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên, các anh chị cán bộ Đoàn qua các thời kỳ tham gia đóng góp ý kiến hay, rút ra được những mặt mạnh, mặt yếu cùng đoàn kết một lòng phát huy truyền thống quê hương anh hùng. Vượt qua mọi khó khăn thách thức hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ 2015 – 2016 và thực hiện tốt nghị quyết đại hội đoàn các cấp, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới chào mừng Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng quê hương Hòa Phong ngày càng giàu mạnh và văn minh.
Hình ảnh liên quan:

BTV Đoàn xã tặng hoa chúc mừng Đại hội

Ban chấp hành mới ra mắt nhận nhiệm vụ

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Đoàn xã Hòa Phong