04:46 EST Thứ năm, 24/01/2019

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Thông tin chính quyền

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

Đại hội Hội Chữ thập đỏ xã Hòa Phong nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ năm - 28/04/2016 04:45
Đại biểu dự Đại hội

Đại biểu dự Đại hội


         Sáng ngày 28/4/2016 Đại hội Hội Chữ Thập Đỏ xã Hòa Phong nhiệm kỳ 2016-2021 chính thức khai mạc. 
        Về tham dự Đại hội có đồng chí Đinh Thị Phương Thuỷ - Phó chủ tịch Hội CTĐ huyện Hoà Vang; đồng chí Lâm Tiến Sỹ - Huyện uỷ viên, Bí thư đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Phan Thị Thu Hồng - Phó bí thư TT Đảng ủy, Đ/c Nguyễn Thị Vân - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí lãnh đạo TT HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các ban ngành đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, hiệu trưởng các trường, Chi hội trưởng chi hội CTĐ 15 thôn và lãnh đạo Hội Chữ Thập Đỏ các xã Hòa Khương, Hòa Nhơn...
        Đại hội đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Hội nhiệm kỳ 2011-2016 và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2016-2021. Đại hội cũng đã bầu BCH Hội CTĐ xã khoá V với 21 vị đủ tiêu chuẩn tham gia BCH khoá mới. Bầu BTV với 5 vị; bà: Đinh Thị Chi tiếp tục giữ chức vụ chủ tịch Hội; ông: Tán Kim -phó chủ tịch Hội; Bầu ban kiểm tra Hội CTĐ xã khoá V. Bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Đại biểu Hội CTĐ huyện Hoà Vang lần thứ VI nhiệm kỳ 2016-2021.
        Đặc biệt, tại Đại hội thực hiện chương trình vì cộng đồng, đồng hành cùng các gia đình khó khăn trên địa bàn xã và lập thành tích chào mừng Đại hội Hội và tiến tới chào mừng đại hội Hội CTĐ Các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Qua các nguồn hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân mạnh thường quân trao tặng 5 địa chỉ nhân đạo với số tiền 1,2 triệu đồng/xuất. Tặng và xây dựng 3 ngôi nhà nhân ái với tổng số tiền 180 triẹu đồng. Cũng qua Đại hội lần này, để ghi nhận tấm lòng hảo tâm của các tổ chức cá nhân đã cùng đồng hành cùng hội suốt nhiệm kỳ qua với hơn 1,3 tỉ đồng được gửi đến nhân dân khó khăn. Đại hội đã tặng bảng ghi nhận tấm lòng Vàng cho các tập thể cá nhân mạnh thường quân.
       Đại hội cũng đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo BTV Đảng ủy, Lãnh đạo Hội Chữ Thập Đỏ huyện Hòa Vang. Đại hội đã bổ sung vào nghị quyết của Đại hội.
Một số hình ảnh liên quan:

 

Văn Nghệ chào mừng Đại hội


Trao bảng tượng trưng hỗ trợ xây nhà tình thương cho hộ khó khăn


BCH khóa V ra mắt nhận nhiệm vụ

Tác giả bài viết: Văn Ngà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn