13:30 EDT Thứ năm, 20/09/2018

Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017

Thứ ba - 06/12/2016 21:13
Khung cảnh Đại hội chi đoàn thôn Cẩm Toại Tây nhiệm kỳ 2017-2019

Thực hiện sự chỉ đạo của BTV Huyện Đoàn Hoà Vang. Được sự thống nhất của BTV Đảng uỷ xã Hoà Phong. BTV Đoàn xã Hoà Phong đã xây dựng và triển khai kế hoạch Đại hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019 đối với 3 chi Đoàn thí điểm nhiệm kỳ 5 năm 2 lần và nhiệm kỳ 2016 - 2017 các chi Đoàn trường học, quân sự từ ngày 4/12/2016 đến ngày 31/12/2016, nhằm báo cáo đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong tràoTTN nhiệm kỳ qua và đề ra mục tiêu nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ mới, đồng thời bầu BCH Chi Đoàn nhiệm kỳ mới.
Chiều ngày 4/12/2016, Chi Đoàn thôn Cẩm Toại Tây đã tổ chức thành công Đại hội điểm chi Đoàn. Đại hội đã bầu ra 5 đ/c trúng cử vào BCH Chi Đoàn khóa mới.
      Các Chi Đoàn còn lại cũng đang tiếp tục tiến hành công tác nhân sự và tổ chức Đại hội chi Đoàn theo đúng lịch đã phân công.
Đại hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2017 -2019 là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng tạo thêm sức mạnh mới cho tuổi trẻ trong nhiệm kỳ mới với những cơ hội và thuận lợi mới. Bên cạnh đó cũng gặp không ít khó khăn thách thức mới đan xen.
       Trên tinh thần đồng hành với thanh niên trên con đường lập thân, lập nghiệp, phát huy vai trò của thanh niên xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đại hôi Chi Đoàn nhiệm kỳ này đã kêu gọi toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên, các anh chị cán bộ Đoàn qua các thời kỳ tham gia đóng góp ý kiến hay, rút ra được những mặt mạnh, mặt yếu cùng đoàn kết một lòng phát huy truyền thống quê hương anh hùng, cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp thành chương trình hành động cách mạng của tổ chức Đoàn. Vượt qua mọi khó khăn thách thức hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ 2017 – 2019, lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn toàn quốc lần thứ XI nhiệm kỳ 2017 - 2022, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng quê hương Hòa Phong ngày càng giàu mạnh và văn minh.

Tác giả bài viết: Thị Chi - Đoàn xã Hòa Phong