02:51 ICT Thứ tư, 23/01/2019

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Thông tin chính quyền

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

Dâng hương các anh hùng Liệt sĩ và học tập nêu gương anh hùng Liệt sĩ

Thứ hai - 10/07/2017 15:37
Dâng hương các anh hùng Liệt sĩ và học tập nêu gương anh hùng Liệt sĩ

Dâng hương các anh hùng Liệt sĩ và học tập nêu gương anh hùng Liệt sĩ

      Tối ngày 07/7/2017, Đoàn Thanh niên xã Hòa Phong phối hợp với Hội Cựu chiến Binh và Bộ phận văn hóa xã hội xã tổ chức lễ dâng hương các anh hùng liệt sĩ và học tập nêu gương anh hùng liệt sĩ Nguyễn Lăng tại công viên Nghĩa trang liệt sĩ xã Hòa Phong.
      Về tham dự buổi lễ dâng hương có các đồng chí lãnh đạo Huyện đoàn Hòa Vang, Hội cựu chiến binh huyện, đồng chí Lâm Tiến Sĩ – Huyện ủy viên, Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí lãnh đạo BTV Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã, các ban ngành đoàn thể, đặc biệt gần 300 cán bộ ĐVTN, hội viên CCB và thân nhân các gia đình liệt sĩ về cùng tham dự.
      Đây là hoạt động phối hợp thường niên của 3 ngành, tại buổi lễ ngoài việc nêu gương liệt sĩ Nguyễn Lăng, còn được nghe những bài thơ nói về chiến công của quân và dân ta trong cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm, bên cạnh đó tái hiện lại 10 lời thề của quân đội nhân Việt Nam do các đồng chí CCB thực hiện. Buổi lễ dâng hương và học tập nêu gương đợt này càng có nghĩa sâu sắc hơn khi hướng đến kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017) nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc, vì độc lập tự do của dân tộc; thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến những tấm gương cách mạng kiên trung bất khuất của quê hương Hòa Phong anh hùng.
       Hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của các thế hệ CCB, đoàn viên thanh niên, từ đó khơi dậy truyền thống yêu nước chung tay góp sức bảo vệ và xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp.

Tác giả bài viết: Công Quang - Đoàn xã

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn