18:34 EDT Thứ sáu, 22/06/2018

Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Hòa Phong tổ chức gặp mặt nhân ngày 22/12/2017

Thứ sáu - 22/12/2017 03:17
Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Hòa Phong tổ chức gặp mặt nhân ngày 22/12/2017

Sáng ngày 22/12/2017, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Hòa Phong tổ chức gặp nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Đến dự có Đ/c Ban thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ VN xã, các Đ/c trưởng ban ngành đoàn thể ở xã và 27 đ/c sĩ quan cấp úy nghĩ hưu trên địa bàn xã.
       Phát biểu nhân buổi gặp mặt Đ/c Nguyễn Thị Vân - PBT, Chủ tịch UBND xã đã ôn lại truyền thống hào hùng của quân đội ta trong công cuộc đấu tranh chống giặc ngoại xâm bảo vệ đất nước và xây dựng quê hương từ ngày giải phóng đến nay. Mặc dù nhiều đồng chí cán bộ, chiến sĩ về lại với đời thường còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhưng các đồng chí đã phát huy tinh thần Anh Bộ Đội Cụ Hồ, cùng xã nhà xây dựng ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, QPAN hằng năm.
        Cũng trong thời gian này Chi hội Cựu chiến binh, CLB Cựu quân nhân 15 thôn cũng tổ chức
gặp mặt kỷ niệm, sinh hoạt truyền thống.

Tác giả bài viết: Văn Ngà