14:19 EDT Thứ hai, 16/07/2018

Đoàn xã Hoà Phong chỉ đạo đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2013-2014

Thứ sáu - 13/09/2013 03:05
Đại biểu dự đại hội

Thực hiện sự chỉ đạo của BTV Huyện Đoàn Hoà Vang. Được sự thống nhất của BTV Đảng uỷ xã Hoà Phong. BTV Đoàn xã Hoà Phong đã xây dựng và triển khai kế hoạch Đại hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2013 – 2014 từ ngày 25/8/2013 đến ngày 6/10/2013 cho tất cả 20 Chi Đoàn trên địa bàn xã, nhằm báo cáo đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào TTN nhiệm kỳ 2012 – 2013 và đề ra phương hướng nhiệm kỳ 2013 – 2014, đồng thời bầu BCH Chi Đoàn nhiệm kỳ mới.

Chiều ngày 25/8/2013, Chi Đoàn Dương Lâm 2 đã tổ chức thành công Đại hội điểm chi Đoàn, cũng tại Đại hội lần này Chi Đoàn đã tặng 7 áo xanh Đoàn cho 7 đ/c có thành tích tốt trong nhiệm kỳ qua và tặng quà cho những đ/c không tái cử trong nhiệm kỳ này. Đại hội đã bầu ra 7 đ/c trúng cử vào BCH Chi Đoàn.

Đại hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2013 -2014 là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng tạo thêm sức mạnh mới cho tuổi trẻ trong nhiệm kỳ mới với những cơ hội và thuận lợi mới. Bên cạnh đó cũng gặp không ít khó khăn thách thức mới đan xen.

Trên tinh thần đồng hành với thanh niên trên con đường lập thân, lập nghiệp, phát huy vai trò của thanh niên xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đại hội Chi Đoàn nhiệm kỳ này đã kêu gọi toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên, các anh chị cán bộ Đoàn qua các thời kỳ tham gia đóng góp ý kiến hay, rút ra được những mặt mạnh, mặt yếu cùng đoàn kết một lòng phát huy truyền thống quê hương anh hùng. Vượt qua mọi khó khăn thách thức hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ 2013 – 2014 và thực hiện tốt nghị quyết đại hội đoàn các cấp, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng quê hương Hòa Phong ngày càng giàu mạnh và văn minh, hoàn thành các tiêu chí Nông thôn mới.
          Đến nay, đã có 8/20 chi đoàn tổ chức đại hội. BTV Đoàn xã tiếp tục chỉ đạo 12 chi đoàn tổ chức đại hội đúng theo kế hoạch.

Tác giả bài viết: Đoàn xã Hòa Phong