01:26 EST Thứ tư, 12/12/2018

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Chỉ đạo điều hành

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

Đoàn xã Hoà Phong giao lưu các đơn vị làm công tác dân vận hè 2014

Thứ năm - 10/07/2014 21:11
Lãnh đạo xã thăm tặng quà

Lãnh đạo xã thăm tặng quà

Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, với tinh thần xung kích tình nguyện, trong thời gian qua tuổi trẻ xã Hòa Phong cùng với các cấp các ngành và nhân dân trên địa bàn 15 thôn xây dựng và thực hiện góp phần phấn đấu hoàn thành 19 tiêu chí nông thôn mới. Trong đó có tiêu chí giao thông, đến nay toàn xã đã thực hiện làm mới và nâng cấp hơn 17 km đường.
      Đồng hành và chia sẽ những khó khăn cùng nhân dân xã nhà, các đơn vị Đoàn trực thuộc thành Đoàn Đà Nẵng đã thực hiện chương trình dân vận tình nguyện hè năm 2014 trên địa bàn xã Hòa Phong. Bằng những việc làm cụ thể như hỗ trợ xây dựng công trình vệ sinh, hố rác cộng đồng, làm đường bê tông kiệt xóm.
      Nhằm tạo sân chơi, sự giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa ĐVTN địa phương với Đoàn các đơn vị, tối ngày 2/7 Đoàn xã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với các đơn vị Đoàn trường Cao Đẳng Công Nghệ (làm 287m từ ngày 27/6 – 7/7 tại thôn Cẩm Toại Tây); Đoàn Cảng Đà Nẵng, Đoàn các khu công nghiệp và Đoàn trường Cao Đẳng Đức Trí (làm 185/230m tại thôn Túy Loan Đông 1).
      Ngoài ra, BCH Đoàn xã đã tổ chức 03 trận bóng đá giao hữu với các đơn vị dân vận (trong đó có 1 trận bóng giao hữu nữ).
       Trong thời gian các đơn vị về làm công tác dân vận, BCH Đoàn xã phối hợp với địa phương đã bố trí địa điểm sinh hoạt, ăn ở cho các đơn vị đảm bảo, tham gia ngày công đối ứng và các hoạt động.
Ngoài việc đóng góp ngày công làm đường các đơn vị còn trao tặng những phần quà mang đầy tình cảm và ý nghĩa cho gia đình hộ nghèo hộ khó khăn. Trong đó 3 đơn vị thực hiện tại thôn Túy Loan Đông 1 tặng 15 xuất quà với tổng trị giá 4,5 triệu đồng. Đoàn các khu công nghiệp thực hiện công trình thanh niên năm 2014 hỗ trợ xây dựng 2 công trình vệ sinh với tổng số tiền 5 triệu đồng.
       Ghi nhận những tình cảm và đóng góp của các đơn vị, Ban dân vận huyện ủy Hòa Vang, BTV Đảng ủy, Hội đồng nhân nhân, UBND, UBMT và các ngành đoàn thể đã đến thăm tặng quà động viên cho các đơn vị về làm công tác dân vận tình nguyện hè trên địa bàn xã Hòa Phong.

Tác giả bài viết: Công Quang-Đoàn xã Hòa Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn