03:00 ICT Thứ tư, 23/01/2019

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Thông tin chính quyền

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

Đoàn xã Hoà Phong triển khai Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2015

Thứ năm - 21/08/2014 08:03
Thực hiện sự chỉ đạo của BTV Huyện Đoàn Hoà Vang. Được sự thống nhất của BTV Đảng uỷ xã Hoà Phong. BTV Đoàn xã Hoà Phong đã xây dựng và triển khai kế hoạch Đại hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2015 và thí điểm nhiệm kỳ 2,5 năm (2014 – 2016 đối với 3 chi Đoàn.
Đại hội điểm tại cho đoàn thôn Cẩm Toại Tây

Đại hội điểm tại cho đoàn thôn Cẩm Toại Tây

         Đại hội lần này có nhiệm vụ là báo cáo đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào TTN nhiệm kỳ 2013 – 2014 và đề ra phương hướng nhiệm kỳ 2014 – 2015 (2014 – 2016), đồng thời bầu BCH Chi Đoàn nhiệm kỳ mới đảm bảo uy tín, năng lực và nhiệt tình trong công tác, tiếp tục đưa phong trào ngày càng đi vào chiều sâu và hậu quả hơn.
          Đoàn xã đã phân công chi Đoàn thôn Cẩm Toại Tây tổ chức Đại hội điểm để rút ra những ưu khuyết điểm và tồn tại trong quá trình tổ chức đại hội sau đó triển khai cho các chi Đoàn còn lại tiến hành tổ chức theo đúng lịch đã phân công.
         Đại hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2014 -2015 (2014 – 2016 đối với 3 chi Đoàn thí điểm nhiệm kỳ 2,5 năm) là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng tạo thêm sức mạnh mới cho tuổi trẻ trong nhiệm kỳ mới với những cơ hội và thuận lợi mới. Bên cạnh đó cũng gặp không ít khó khăn thách thức mới đan xen.
          Trên tinh thần đồng hành với thanh niên trên con đường lập thân, lập nghiệp, phát huy vai trò của thanh niên xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đặc biệt năm 2014 là năm tập trung chung sức trẻ xây dựng nông thôn mới góp phần cùng xã nhà hoàn thành 19 tiêu chí và đạt xã nông thôn mới trong năm 2014. Đồng thời tại đại hội các chi Đoàn tiếp tục phát động quỹ heo đất thành heo giống n
hằm giúp đở các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và trao heo giống cho gia đình khó khăn. 

Mô hình nuôi "Heo đất" của chi đoàn thôn Cẩm Toại Đông

 
         Đại hội Chi Đoàn nhiệm kỳ này đã kêu gọi toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên, các anh chị cán bộ Đoàn qua các nhiệm kỳ tham gia đóng góp ý kiến hay, rút ra được những mặt mạnh, mặt yếu cùng đoàn kết một lòng phát huy truyền thống quê hương anh hùng. Vượt qua mọi khó khăn thách thức hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ mới và thực hiện tốt nghị quyết đại hội đoàn các cấp,  góp phần hoàn thành thắng lợi mục tiêu của địa phương đề ra./.
 

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Đoàn xã Hòa Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn