04:50 EST Thứ năm, 24/01/2019

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Thông tin chính quyền

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

Gặp mặt kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam

Thứ ba - 22/11/2016 02:06
Văn nghệ chào mừng

Văn nghệ chào mừng

         Sáng ngày 21/11/2016, Hội Chữ thập đỏ xã Hòa Phong tổ chức  kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam (23/11/1946 - 23/11/2016). Tham dự lễ kỷ niệm các đồng chí lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện Hòa Vang, Lãnh đạo BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND xã, UBMT, các ban ngành, đoàn thể ở xã, bí thư các chi bộ trực thuộc, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, chi hội trưởng chi hội chưa thập đỏ các thôn, các tình nguyện viên, các nhà tài trợ và các hộ khó khăn được nhận quà....
      Đ/c Đinh Thị Chi - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã, thông qua đề cương tuyên tuyền và kết quả hoạt động của hội trong thời gian qua. Có thể nói Hội Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã đã không ngừng ổn định bộ máy, tổ chức duy trì hoạt động có nhiều hiểu quả thiết  thực, vận động được nhiều tổ chức, cá nhân tham gia ủng hộ quỹ hoạt động, pháp quà, hỗ trợ tiền và hàng hóa cho nhiều gia đình khó khăn trong địa bàn và ngoài địa phương với tổng số tiền trong năm qua hơn 01 tỷ đồng.
     Với những thành tích đã đạt được, Đ/c Đinh Thị Chi- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã được Trung ương hội, Hội Chữ thập đỏ Thành phố Đà Nẵng khen thuởng.
     Trong buổi kỷ niệm này, Hội cũng đã trao 10 xuất quà cho hộ gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã (300.000/xuất), đồng thời đề nghị UBND xã tặng giấy khen động viên các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân có sự tham gia đóng góp cho phong trào hội trong năm qua.

 


Tác giả bài viết: Văn Ngà

Nguồn tin: Hội Chữ thập Đỏ xã

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn