21:14 EDT Thứ sáu, 19/10/2018

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

HĐND xã Hòa Phong tổ chức kỳ họp lần thứ nhất

Thứ năm - 30/06/2016 22:53
Đại biểu tham dự kỳ họp

sáng ngày 30/6/2016, HĐND xã Hòa Phong khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp lần thứ nhất bầu các chức danh lãnh đạo của HĐND, UBND xã.
         Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Thường trực HĐND huyện Hòa Vang, lãnh đạo Ban Tổ Chức Huyện ủy, Phòng Nội Vụ huyện, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, chủ tịch UBMT, trưởng các ban ngành, hội đoàn thể ở xã, các ban xây dựng Đảng và 31 vị đại biểu HĐND xã trúng cử nhiệm kỳ 2016-2021.
         Trong phiên họp lần thứ nhất này, Ủy Ban Bầu Cử xã báo cáo công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc Hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, báo cáo kết quả xác nhận tư cách 31 vị đại biểu HĐND xã trúng cử nhiệm kỳ 2016-2021. UBMTTQVN xã báo cáo tổng hợp ý kiến cử tri trong Hội nghị tiếp xúc giữa các ứng cử viên với cử tri.
          Kỳ họp đã bầu các chức danh lãnh đạo của HĐND, UBND xã. Kết quả Đ/c Lâm Tiến Sĩ - HUV, Bí thư Đảng ủy, Đ/c Đặng Công Ngưu - UV BTV Đảng ủy tiếp tục tái cử chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch HĐND xã, Đ/c Nguyễn Thị Vân - Phó Bí thư Đảng ủy tái cử chức danh Chủ tịch UBND xã, Đ/c Ngô Văn Nhân- Đảng ủy viên, Đ/c Đặng Xuân Thành tái cử chức danh Phó Chủ tịch UBND xã và bầu ủy viên UBND xã. Kỳ Họp cũng đã bầu Trưởng Ban, Phó trưởng Ban pháp chế, Ban kinh tế xã hội HĐND xã nhiệm kỳ 2016-2021.

Tác giả bài viết: Văn Ngà