09:59 EDT Thứ bảy, 23/06/2018

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

Hòa Phong phát động thi trang trí trực quan bầu cử đại biểu Quốc Hội và HĐND các cấp

Thứ năm - 05/05/2016 21:26
Khu vực bầu cử số 6 - Thôn An Tân

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, trang trí trực quan chào mừng bầu cử đại biểu Quốc Hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Dưới sự chỉ đạo của BTV Đảng ủy, Ủy Ban bầu cử xã, UBND xã Hòa Phong - Tiểu Ban tuyên truyền phát động tổ chức thi trang trí trực quan trên địa bàn 15 thôn.
        Từ ngày 01/5/2016, 15/15 thôn trên địa bàn xã đồng loạt ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, trang trí cờ, băng rôn tại các trực đường chính và tại điểm niêm yết danh sách cử tri, danh sách các ứng cử viên đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp.
      Có thể nói, với tinh thần trách nhiệm của cán bộ dân chính ở thôn, với phong trào thi đua sôi nổi, hiện nay trên địa bàn toàn xã đã hòan thành cơ bản công tác trang trí trực quan, tạo khí thế mới của cuộc bầu cử lần này.
      UBND xã đã thành lập Ban giám khảo tiến hành chấm điểm trang trí lần 1, dự kiến chấm điểm lần 2 sẽ kết thúc vào ngày 20/5/2016. Qua kiểm tra chấm điểm của xã, nhận thấy 15/15 thôn đã trang trí rất quy mô, có sự chuẩn bị tốt, đầu tư cao và được Tổ kiểm tra của Huyện đánh giá rất cao.
     Một số hình ảnh liên quan:

Điểm niêm yết danh sách cử tri, Tiểu sử tóm tắt ứng cử viên
đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tại khu vực TTHC xã

Trang trí tại Tuyến đường thôn Túy Loan Tây 1

Trang trí tại Tuyến đường thôn Dương Lâm 2

Điểm niêm yết DS cử tri, Tiểu sử ứng cử viên
Tại Tổ bầu cử số 01-Thôn Bồ Bản 1

Tác giả bài viết: Văn Ngà