20:14 EDT Thứ tư, 15/08/2018

Thứ sáu - 18/08/2017 05:51
Hòa Phong tổ chức Mittinh kỷ niệm 12 năm  ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ

Hòa Phong tổ chức Mittinh kỷ niệm 12 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ

Sáng ngày 18/8/2017, Đảng ủy - HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Hòa Phong tổ chức Mittinh kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống Công an nhân dân và12 năm  ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ Quốc (19/8/2005-19/8/2017).
        Đến dự buổi
Mittinh có các Đ/c lãnh đạo Công an TP Đà Nẵng, Công an Huyện Hòa Vang, MT, đoàn thể huyện Hòa Vang, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Hòa Phong, Bí thư 23 chi bộ, trưởng thôn, MT, các đoàn thể và hơn 700 người là nhân dân, hội đoàn viên 15 thôn, giáo viên các trường học, LLDP cơ động, công an viên, LLDQ thường trực.
         Buổi Mittinh được tổ chức 2 phần, phần lễ và phần hội. Đặc biệt phần hội diễn ra các phần thi: 1. Thi biểu dương lực lượng, 2. Thi tiếng mỏ an ninh, 3. Thi phòng, chống tội phạm, 4. Thi phòng cháy chữa cháy.
         Qua một buổi tranh tài, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho thôn Thạch Bồ, nhì toàn đoàn cho thôn Túy Loan Tây 1, ba toàn đoàn cho thôn Cẩm Toại Đông và 4 thôn đạt giải khuyến khích.
         Trong dịp này, có 3 cá nhân là quần chúng nhân dân được UBMT-Công an thành phố tặng quà, UBND xã tặng giấy khen cho 6 tập thể đã
có thành tích ttrong phong trào TDBVANTQ thời gian qua.

Tác giả bài viết: Văn Ngà