20:15 EDT Thứ tư, 15/08/2018

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

Hòa Phong tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ Huyện Hòa Vang

Thứ ba - 24/11/2015 02:37
Đ/c lâm Tiến Sĩ - Bí thư Đảng ủy tặng hoa lưu niệm

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Hòa Vang (20/11/1945 — 20/11/2015)
             Chiều ngày 18/11/2015, tại sân bóng đá Tùng An, Đảng uỷ- hội đồng nhân dân- uỷ ban nhân dân- uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Hòa Phong long trọng tổ chức giải bóng đá tứ hùng gồm 4 đội: đội 1: gồm các đảng viên đến từ  8 chi bộ thuộc cánh hợp tác xã 1; đội 2: gồm đảng viên các chi bộ thuộc cánh  hợp tác xã 2; đội 3: gồm đảng viên, cán bộ, viên chức các chi bộ trường học và trạm y tế xã; đội 4: gồm đảng viên,  cán bộ, công chức chi bộ Cơ quan-Quân sự-Công Đoàn xã Hòa Phong.

Đ/c Ngô Văn Nhân - PCT UBND xã khai mạc giải

Giải đấu diễn ra với 4 trận đấu trên tinh thần giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và đoàn kết cao thượng.
             Kết thúc giải đấu đội các chi bộ thuộc hợp tác xã 2 giành chức vô địch, giải nhì thuộc về các chi bộ thuộc hợp tác xã 1, giải 3 thuộc về đội chi bộ Cơ quan-Quân sự-Công Đoàn xã Hòa Phong, giải khuyến khích thuộc về đội các chi bộ trường học và trạm y tế xã.

Tặng cờ cho đội đạt giải nhất

Trước đó, cũng nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Hòa Vang (20/11/1945 — 20/11/2015) huyện Đảng bộ tham gia cuộc thi viết tìm hiểu lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam và Đảng bộ huyện Hòa Vang và liên hoan nghệ thuật quần chúng. Kết quả Đảng Bộ xã đạt 1 giải Nhì, một giải Ba cá nhân và giải Ba tập thể về bài viết. Giải A tiết mục văn nghệ tham gia liên hoan .

Liên khúc: Tiến bước dưới cờ  Đảng quang vinh

Tác giả bài viết: Thuỳ Trang