21:41 EDT Thứ năm, 16/08/2018

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

Hoà Phong tuyên truyền thi hành Hiếp Pháp năm 2013

Thứ năm - 29/05/2014 21:59
Trong hai ngày 26 và 28/5, Hội đồng phổ biến pháp luật xã Hòa Phong tổ chức tuyên truyền, phổ biến Hiến pháp năm 2013 cho toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn 15 thôn trong xã.
           Qua buổi tuyên truyền nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên và nhân dân nắm bắt được ý nghĩa, sự ra đời và những nội dung cơ bản của Hiến pháp năm 2013 như:  về chế độ chính trị; quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân; về KT-XH, văn hóa, giáo dục, KHCN và môi trường; về cơ cấu bộ máy nhà nước; bảo vệ tổ quốc; về hiệu lực của Hiến pháp, việc sửa đổi Hiến pháp…. Đặc biệt trong buổi tuyên truyền, báo cáo viên còn thông tin những diễn biến về  tình hình biển đông , cũng như chủ trương của Đảng và Nhà nước ta trong việc giải quyết  vấn đề biển đông trên cơ sở  hòa bình, tôn trọng luật pháp quốc tế , để bà con nhân dân biết nhằm tránh bị kẻ xấu lợi dụng, kích động, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Phạm Thi Sĩ

Nguồn tin: UBND xã Hòa Phong