01:31 EST Thứ tư, 12/12/2018

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Chỉ đạo điều hành

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

Hoạt động tháng thanh niên của Đoàn xã Hòa Phong

Thứ năm - 15/03/2018 21:37
Chi đoàn thôn Cẩm Toại Đông  thăm và tặng quà gia đình chính sách

Chi đoàn thôn Cẩm Toại Đông thăm và tặng quà gia đình chính sách

        Hưởng ứng tháng thanh niên năm 2018 với chủ đề “khi tổ quốc cần”, đồng thời chào mừng các sự kiện lớn của quê hương. Ban chấp hành đoàn xã Hòa Phong triển khai các kế hoạch phát động phong trào thi đua sôi nỗi rộng khắp trong toàn đoàn.
        Được sự thống nhất của BTV Đảng ủy xã Hòa Phong, Đoàn xã Hòa Phong phối hợp với UBND xã tổ chức chương trình gặp mặt tọa đàm đối với thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018 với chủ đề “khi tổ quốc cần” .
        Chương trình có sự tham gia của anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Đinh Văn Minh, một chiến sĩ cách mạng đi qua thời khói lửa của dân tộc. Buổi tọa đàm còn là dịp để những chiến sĩ mới – những người con của quê hương anh hùng thể hiện quyết tâm hoàn thành nghĩa vụ của người thanh niên đối với tổ quốc.
         Tháng thanh niên năm 2018 với tuổi trẻ xã Hòa Phong còn là dịp để thế hệ hôm ni tri ân đối với các anh hùng liệt sĩ. Những con người đã làm nên một phần của lịch sử Việt Nam. Hòa chung trong không khí của những ngày tháng ba lịch sử với nhiều hoạt động sôi nổi. ĐVTN thôn Cẩm Toại Đông có những hoạt động riêng với sự tri ân của lớp trẻ hôm nay đối với các gia đình chính sách và có công tại địa phương.
         Ngày 14/3/2018 Chi đoàn thôn Cẩm Toại Đông đã tổ chức thăm và tặng quà cho 3 hộ chính sách trên địa bàn thôn Cẩm Toại Đông. Đây cũng là hoạt động nằm trog chuỗi các hoạt động chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
        Ngoài ra các Chi đoàn đã triển khai các hoạt động ra quân ngày chủ nhật xanh sạch đẹp, tẩy xóa quảng cáo rao vặt trái phép. Hưởng ứng chương trình Đoàn xã đã triển khai ra quân vì cổng trường bình yên, giúp đỡ gia đình chính sách, hộ khó khăn….
         Với các hoạt động thiết thực và ý nghĩa, đã nâng cao chất lượng tổ chức hoạt động phong trào đoàn kết tập hợp thanh niên trên địa bàn dân cư. Thật sự đã làm cho tháng thanh niên năm 2018 của Đoàn thêm màu sắc hơn./.

Tác giả bài viết: Công Quang - Đoàn xã Hòa Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn