14:14 EDT Thứ hai, 16/07/2018

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

Hội CCB xã Hòa Phong tổ chức nghe nói chuyện thời sự

Thứ năm - 18/08/2016 22:04
Cán bộ, hội viên CCB tham gia nghe nói chuyện thời sự

Thực hiện chương trình công tác năm 2016. Nhằm quán triệt tình hình công tác giáo dục chính trị tư tưởng và nâng cao nhận thức, tinh thần giác ngộ của cán bộ, đảng viên và nhân dân đối với các thế lực thù địch âm mưu chống phá Đảng và Nhà Nước ta hiện nay .
       Sáng ngày 18 tháng 8 năm 2016 Hội Cựu chiến Binh xã Hòa Phong tổ chức buổi nghe nói chuyện thời sự cho toàn thể cán bộ cơ quan UBND xã, BND thôn, MT các đoàn thể ở thôn, LLDQ và
  hội viên Hội CCB xã Hòa Phong.
       Về dự và thông tin thời sự có Đồng chí Nguyễn Thành Quảng - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến Binh thành phố Đà Nẵng, báo cáo viên Thành ủy.  Qua hơn hai giờ làm việc, đồng chí Nguyễn Thành Quảng đã trao đổi, truyền đạt những thông tin bổ ích về tình hình trong nước và thế giời, tình hình Biển Đông cho toàn thể cán bộ và hội viên.

Tác giả bài viết: Văn Ngà