08:58 EDT Thứ tư, 17/10/2018

Hội CCB xã Hòa Phong tổ chức nghe nói chuyện thời sự quý 1/2017

Thứ ba - 11/04/2017 05:15
Hội CCB xã Hòa Phong tổ chức nghe nói chuyện thời sự quý 1/2017

Ngày 7/4/2017, Hội Cựu Chiến Binh xã Hòa Phong tổ chức buổi nghe nói chuyện thời sự đợt 1/2017. Tham dự buổi nghe nói chuyện thời sự với hơn 150 người tham dự là các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, mặt trận, các đoàn thể ở xã, các đồng chí là cán bộ dân chính và hội viên hội CCB 15 thôn.
        Đ/c Nguyễn Thành Quảng - Nguyên Phó chủ tịch Hội CCB thành phố Đà Nẵng, Báo cáo viên Thành Hội đã truyền đạt những nội dung thời sự về tình hình chuyến thăm của Nhật Hoàng và tình hình Biển Đông. Đồng thời Thường trực Hội CCB xã Hòa Phong tổ chức phát động thi đua thực hiện Chương trình thành phố "4 an" năm 2017 cho toàn thể cán bộ, hội viên Hội CCB toàn xã.

Tác giả bài viết: Văn Ngà

Nguồn tin: Hội CCB xã Hòa Phong