21:17 EDT Thứ sáu, 19/10/2018

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

Hội CCB xã Hòa Phong tọa đàm "Xây dựng chi hội trong sạch vững mạnh"

Thứ ba - 15/03/2016 21:50
Đại biểu dự buổi tọa đàm

Sáng ngày 15/3/2016 tại hội trường UBND xã Hòa Phong, Thường trực Hội Cựu Chiến Binh xã tổ chức buổi tọa đàm "Xây dựng chi hội CCB trong sạch vững mạnh". Đến dự buổi tọa đàm có đại diễn lãnh đạo Hội CCB huyện Hòa Vang, đại diện lãnh đạo BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMT, các ban ngành đoàn thể, các Ban xây dựng Đảng ở xã, bí thư 15 chi bộ thôn và chi hội trưởng, chi hội phó 15 chi hội ở thôn.
          Qua buổi tọa đàm này, ngằm mục đích nâng cao nhận thức cho cán bộ hội viên CCB, thảo luận tìm ra những nội dung, phương pháp hoạt động, những kinh nghiệm trong công tác xây dựng chi hội trong sạch vững mạnh, trong đó chủ yếu tập trung 03 vấn đề chính: nâng cao trình độ chính trị tư tưởng; Tập trung xây dựng tổ chức, cán bộ hội; Đổi mới nội dung, phương thức hoạt động.

Tác giả bài viết: Văn Ngà

Nguồn tin: Hội CCB xã