04:49 EST Thứ năm, 24/01/2019

Thông tin chính quyền

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

Hội LHPN xã tuyên truyền Chương trình Thành phố "4 an"

Thứ hai - 17/04/2017 22:59
Hội LHPN xã tuyên truyền Chương trình Thành phố "4 an"

Nhằm tuyên truyền cho hội viên phụ nữ hiểu biết về pháp luật, cũng như cách phòng tránh về tình hình An ninh trật tự và An toàn giao thông trong chương trình “4 An” của thành phố. Trong ba ngày từ ngày 14-17/4/2017. Hội LHPN xã mời các đồng chí báo cáo viên của Công an Thành phố và huyện đến dự và tuyền truyền cho hội HVPN 3 thôn: Bồ Bản I, Bồ Bản II và Cẩm Toại Đông về các nội dung nhằm đảm bảo ANTT, các quy định về xử phạt khi tham gia giao thông không đúng luật, các vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn...
        Bên cạnh đó, cũng giúp cho các hội viên có thêm kiến thức để giáo dục con cái khi tham gia giao thông và nhắc nhỡ các thành viên trong gia đình chấp hành tốt chủ trương pháp luật của Nhà nước, xây dựng gia đình ấm no – bình đẵng – tiến bộ và hạnh phúc nhằm hạn chế thấp nhất tình trạng mất ANTT và ATGT.

Tác giả bài viết: Thị Thương - Hội LHPN xã Hòa Phong